Về chúng tôi

– Trong thời kỳ hiện đại hóa đất nước cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội,các công trình xây dựng (nhà cao tầng,khu sinh thái,..),thì nhà gỗ dân gian truyền thống là một lĩnh vực không thể thiếu và chiếm một vị trí quan trọng trong ngành xây dựng nói chung và trong lòng những người đam mê nhà gỗ truyền thống nói riêng.Chính điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy Nhà gỗ dân gian ngày càng bền vững và phát triển lớn mạnh nhằm tạo ra những công trình,những tác phẩm nghệ thuật với chất lượng tốt nhất.

-Từ khi Nhà gỗ dân gian được thành lập cho tới nay,trải qua chặng đường gần 40 năm xây dựng và phát triển.Nhà gỗ dân gian đã để lại dấu ấn và niềm tin yêu của khách hàng trên khắp các tỉnh thành của cả nước.Với phương châm: Không ngừng cải tiến, sáng tạo để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhà gỗ truyền thống có giá trị cả về thẩm mỹ lẫn tinh thần.

-Các sản phẩm chính mà Nhà gỗ dân gian bao gồm:

+ TK và thi công nhà gỗ lim 3,4,5,7 gian

+ TK và thi công nhà gỗ xoan 3,4,5,7 gian

+ TK và thi công nhà gỗ mít 3,4,5 gian

+ TK và thi công nhà gỗ Gụ 3,4,5,7 gian

+ TK và thi công nhà gỗ Gõ đỏ 3,4,5,7 gian

+ TK và thi công nhà gỗ Mun 3,4,5,7 gian

+ TK và thi công Đình,chùa,miếu mạo,từ đường,nhà thờ họ.

+ TK và thi công đồ thờ

+ TK và thi công nội thất nhà gỗ truyền thống

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-Trải qua gần 40 năm hoạt động Nhà gỗ dân gian đã cho ra đời hàng trăm những công trình kiến trúc nhà gỗ, đình, chùa gây được tiếng vang lớn trong huyện,xã cũng như trong các tỉnh thành mà nhà gỗ dân gian đã đi qua.

Nhà gỗ dân gian đứng đầu là nghệ nhân: LƯƠNG XUÂN HUẤN,người đã có thâm niên hơn 30 năm làm nghề nhà gỗ,với khối óc và bàn tay tài hoa cộng với niềm đam mê với nhà gỗ truyền thống ông đã truyền đạt và dẫn dắt cho nhiều thế hệ con cháu và hiện tại cùng chung tay xây dựng và phát triển nhà gỗ dân gian ngày càng lớn mạnh.

-Nhà gỗ dân gian với đội ngũ thợ có tay nghề cao,khéo léo,có tâm với nghề,có kinh nghiệm làm nghề lâu năm nên sản phẩm mà nhà gỗ dân gian mang lại luôn đảm bảo tốt nhất các yêu cầu về mặt thẩm mỹ,kỹ thuật cũng như giảm được tối đa chi phí sản xuất.

-Đối tác chính của Nhà gỗ dân gian là các đơn vị thiết kế,ban ngành phật giáo,các cá nhân có niềm đam mê với nghệ thuật nhà gỗ truyền thống của dân tộc.

-Với mong muốn tạo ra những tác phẩm nhà gỗ giá trị mang tính nghệ thuật cao nhằm bảo tồn và gìn giữ bản sắc của dân tộc việt,Nhà gỗ dân gian rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách gần xa để chúng tôi có thêm nhiều niềm tin và động lực để xây dựng và phát triển!!!

Quý khách muốn tìm hiểu thông tin hay có nhu cầu về nhà gỗ xin quý khách vui lòng liên hệ: Vua Nhà Gỗ -KTS.Lương Tuấn: 091111.58.250912.919.405

Website: VuaNhaGo.com

Email: villagold.vn@gmail.com

Xưởng sx : khu làng nghề hải vân – hải vân – hải hậu – nam định.

———————————————

Vua Nhà Gỗ thuộc bản quyền của công ty cp thương mại villa gold – cấm sao chép dưới mọi hình thức

TẠI SAO NÊN CHỌN VUA NHÀ GỖ

Trải qua gần 40 năm hoạt động Nhà gỗ dân gian đã cho ra đời hàng trăm những công trình kiến trúc nhà gỗ, đình, chùa gây được tiếng vang lớn trong huyện,xã cũng như trong các tỉnh thành mà nhà gỗ dân gian đã đi qua

Với mong muốn tạo ra những tác phẩm nhà gỗ giá trị mang tính nghệ thuật cao nhằm bảo tồn và gìn giữ bản sắc của dân tộc việt,Nhà gỗ dân gian rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách gần xa để chúng tôi có thêm nhiều niềm tin và động lực để xây dựng và phát triển!!!
1
Với mong muốn tạo ra những tác phẩm nhà gỗ giá trị mang tính nghệ thuật cao nhằm bảo tồn và gìn giữ bản sắc của dân tộc việt,Nhà gỗ dân gian rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách gần xa để chúng tôi có thêm nhiều niềm tin và động lực để xây dựng và phát triển!!!
2